Đừng giảm ham muốn khi vợ nhu cầu đang cao

12/04/2019 - Chia sẻ

Họ và tên: Hoàng Thanh Tuấn (tên đã thay cầu do yêu cầu của người dùng)

Địa chỉ: Số 210 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tình trạng bệnh: Suy giảm ham muốn

10 năm sung mãn không là gì nếu bị suy giảm ham muốn

Đó là câu chuyện của anh Hoàng Thanh Tuấn – 40 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội. Anh Tuấn là một nhà kinh doanh về thời trang thành đạt. Cuộc sống của anh Tuấn suốt 10 năm nay không có gì phải bàn cả, vợ đẹp con ngoan, kinh tế đủ đầy, gia đình hạnh phúc. Thậm chí anh Tuấn còn rất tự tin về “chuyện chăn gối” của mình. Nhưng 4 tháng trở lại đây, anh mới cảm nhận được nỗi ám ảnh của chứng suy giảm ham muốn.

Trước kia một tuần anh cũng phải được đôi ba lần nhưng dạo gần đây tháng được có đôi lần có khi còn chả được lần nào”, anh Tuấn chia sẻ.

Thật ra khi bước qua tuổi 40, chuyện suy giảm ham muốn như trường hợp của anh Tuấn là chuyện dễ hiểu. Nhưng khổ nỗi vợ anh lại đang sung sức, nhu cầu vẫn cao. Ngày trước anh tự hào vì lấy được vợ kém 2 tuổi bao nhiêu thì bây giờ lại tự ti bấy nhiêu.

Anh Tuấn giãi bày “Vợ mình nghi ngờ mình có phòng nhì nhưng thật sự có đâu. Ham muốn của mình nó không còn cao được như trước nữa nên không đáp ứng được nhu cầu của vợ, tình cảm vợ chồng đi xuống. Nhiều khi dẫn tới vợ chồng cãi cọ vì cứ nghi ngờ này nọ đâm ra mình khó xử

 

Anh Tuấn chia sẻ tình trạng suy giảm ham muốn của mình

40 tuổi suy giảm ham muốn – Vì đâu nên nỗi ?

Suy giảm ham muốn ở nam giới 40 tuổi trở đi là tình trạng mà khá nhiều quý ông hiện nay đang gặp phải. Theo y học, từ 40 tuổi là thời kỳ nam giới bắt đầu bước vào giai đoạn mãn dục nam. Trong giai đoạn này, hàm lượng nội tiết tố sinh dục nam trong cơ thể nam giới suy giảm mạnh nhất. Kéo theo đó là một loại các triệu chứng như béo bụng, giảm khối cơ, nhanh mệt mỏi,…và đặc biệt là suy giảm ham muốn.

BS.CKII.Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc BV Nam học & Hiếm muộn Hà Nội cho hay: “Testosteron đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong vấn đề sức khỏe và sinh lý của nam giới. Hàm lượng testosteron trong cơ thể nam giới sẽ bắt đầu suy giảm từ 30 tuổi trở đi nhưng sẽ giảm mạnh khi mãn dục nam. Suy giảm ham muốn là điều khó tránh khỏi”

Biểu đồ nồng độ testosteron theo tuổi

Trong tây y, biện pháp khắc phục hiệu quả nhất tình trạng suy giảm ham muốn là bổ sung testosteron từ ngoài vào bằng các chế phẩm dạng tiêm, dán ngoài da hoặc cấy dưới da. Tuy nhiên một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy việc bổ sung testosteron có thể gây ảnh hưởng đến tiền liệt tuyến.

Giải pháp nào khắc phục nhanh mà triệt để suy giảm ham muốn

Quay trở lại câu chuyện của anh Tuấn, anh đã phải tính đến phương án xử lý để cải thiện tình trạng này và giảm căng thẳng giữa 2 vợ chồng. Anh Tuấn nói vui trong nghề của anh gọi là xử lý khủng hoảng.

Anh Tuấn chia sẻ: “May mà mình tìm được cái Manup của Thái Dương. Không phải tự nhiên mình biết cái Manup này, tại một lần nghe thấy quảng cáo trên VOV giao thông rồi phát cả trong chương trình sức khỏe VTV2 nên mới tự tin mua về dùng thử. Không ngờ tốt đến vậy

Nhờ Manup, suy giảm ham muốn đã không còn là nỗi lo của anh Tuấn

 “Lúc đầu mình dùng 1 viên trước 2 tiếng thì thấy nó vẫn bình thường không hiệu quả mấy nhưng nghĩ là chưa đủ thời gian ngấm. Sau mình dùng trước hẳn 5 tiếng thì thấy ham muốn mạnh lắm, vợ thì phấn khởi ra mặt. Nói chung giá không phải rẻ nhưng mình nghĩ xứng đáng và mình sẽ tiếp tục sử dụng”, anh Tuấn tiếp lời.

MANUP – Ham muốn không tăng mạnh mới lạ

Sở dĩ MANUP hiệu quả đến vậy với tình trạng suy giảm ham muốn của anh Tuấn là vì MANUP có chứa Bá bệnh, Bạch tật lê và đặc biệt là Tảo đỏ xuất xứ từ Nhật Bản. Chỉ cần dùng 1 viên MANUP trước khi quan hệ từ 2 – 5h sẽ giúp các quý ông tăng mạnh ham muốn và cương cứng hơn nhiều. 

MANUP - Chìa khóa cho vấn đề suy giảm ham muốn

Bá bệnh và Bạch tật lê trong MANUP có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố nam một cách tự nhiên nên an toàn và hiệu quả hơn so với việc bổ sung testosteron từ bên ngoài. Còn Tảo đỏ đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu rất kĩ và thấy rằng nó cung cấp một lượng lớn L-arginin – Tiền chất của NO. Hàm lượng NO trong máu tăng cao giúp tăng cường bơm máu nhanh và nhiều đến dương vật qua đó giúp tăng cương cứng. Bên cạnh đó, các chất trong Bá bệnh, Bạch tật lê và Tảo đỏ còn tác động trực tiếp vào hệ thần kinh Vùng dưới đồi – Tuyến yến là trung tâm điều khiển ham muốn ở nam giới.

Năm 2017, một nghiên cứu về hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm chứa cả 3 vị dược liệu này trên hơn 127 bệnh nhân rối loạn cương đã được tiến hành tại Trung tâm Nam học – Việt Đức, Hà Nội. Sau 2 năm nghiên cứu, kết quả cho thấy tất cả các bệnh nhân đều có sự cải thiện đáng kể về ham muốn và tình trạng rối loạn cương. Đặc biệt hầu hết bệnh nhân không gặp phải tác dụng phụ hoặc có gặp 1 số biến cố bất lợi nhẹ nhưng đều tự hết không cần điều trị

Hãy cùng lắng nghe đánh giá của ThS.BS.Lý Trung Huy – GV Đại học y dược TP.HCM đánh giá về MANUP

MANUP - CHÌA KHÓA CHO MỌI VẤN ĐỀ SINH LÝ NAM GIỚI

MANUP là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới có tác dụng tăng cường ham muốn, tăng cường cương cứng cực nhanh và mạnh.

MANUP đặc biệt hiệu quả với các tình trạng trục trặc sinh lý như rối loạn cương, suy giảm ham muốn, cương kém, mãn dục nam.

MANUP là công thức độc đáo với sự kết hợp của Bá bệnh, Bạch tật lê và đặc biệt Tảo đỏ xuất xứ Nhật Bản

BÁ BỆNH, BẠCH TẬT LÊThúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố sinh dục nam một cách tự nhiên. Ngoài ra các chất hóa học có trong 2 vị dược liệu này còn tác động trực tiếp vào hệ thần kinh Vùng dưới đồi - Tuyến yên - Trung tâm điều khiển ham muốn ở nam giới. Do đó giúp tăng cường ham muốn trực tiếp. 

TẢO ĐỎHàm lượng Tảo đỏ trong MANUP lên tới 250mg (cao nhất tại Việt Nam hiện nay). Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy trong tảo đỏ chứa hàm lượng L-arginin cao nhất trong các loài thực vật biển. L-arginin là tiền chất sản sinh ra NO - yếu tố giúp tăng cường bơm máu tới dương vật qua đó giúp tăng cương cứng nhanh và mạnh. 

BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ NĂM 2017

Tại Trung tâm Nam học Việt Đức - Hà Nội trong 2 năm 2017 - 2018 tiến hành nghiên cứu lâm sàng trên hơn 127 bệnh nhân rối loạn cương đánh giá hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm có chứa 3 vị dược liệu trên. Kết quả cho thấy tất cả bệnh nhân tham gia đều cải thiện được rối loạn cương và tăng cường ham muốn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số 00981/2019/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người


 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi