Tin tức

MANUP đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ Thủ đô kỷ niệm 34 năm ngày thành lập

Tuổi trẻ Thủ đô – Tiếng nói của tuổi trẻ trong thời đại mới

Với  sứ mệnh là cơ quan ngôn luận của Thành đoàn Hà Nội, Ban biên tập cùng thể tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo đã đồng lòng, chung sức vượt qua thăng trầm, thử thách, không ngừng đổi mới, nỗ lực xây dựng báo Tuổi trẻ Thủ đô ngày một uy tín, trở thành người bạn đồng hành của các bạn trẻ trên cả nước.

Trong số báo đặc biệt ngày 22/3/2019, Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã mang đến cho độc giả khá nhiều tin tức nóng hổi và hấp dẫn mang tính thời sự.  

Trước thông tin lợn nhiễm sán gạo, dịch tả Châu Phi, báo Tuổi Trẻ Thủ Đô chỉ ra thực tế trước hàng loạt thông tin về nhiễm sán gạo đã khiến nhiều người quay lưng lại với thịt lợn, khiến cho người chăn nuôi gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ sự vào cuộc kịp thời của cơ quan chức năng người dân đã nhận thức đúng về dịch bệnh. Từ đó Báo khuyến cáo “Người dân không nên hoang mang”, nên có nhận thức và hiểu biết đúng về nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng tránh, các kiểm tra, lựa chọn thịt lợn đúng, chuẩn cho bữa ăn hằng ngày.

Người dân không nên hoang mang về dịch sán gạo bùng phát

Báo Tuổi trẻ Thủ đô cũng đề cập đến thực trạng: “Giới trẻ văng tục khắp mạng xã hội” hiện nay. Từ những việc không vui trong cuộc sống hay bức xúc chuyện rất nhỏ, giới trẻ đều có xu hướng đưa lên mạng để nói bậy và tha hồ văng tục. Chuyện đáng buồn càng nói bậy lại càng nhiều “like”, càng fanpage chửi thuê, chửi thề có đến hàng nghìn lượt theo dõi. Từ đó báo đề xuất tăng cường siết chặt quản lý các trang mạng và giáo dục cho giới trẻ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Giới trẻ văng tục khắp mạng xã hội

MANUP đồng hành cùng Tuổi trẻ thủ đô nâng tầng thanh niên Việt

Cùng hàng loạt các tin tức nổi bật, hấp dẫn, thực phẩm bảo vệ sức khỏe MANUP vinh dự được đồng hành cùng báo Tuổi trẻ Thủ đô trong số báo đặc biệt. MANUP là sản phẩm tâm đắc nhất của công ty CP Sao Thái Dương dành riêng cho nam giới Việt.

MANUP đồng hành cùng Tuổi trẻ thủ đô nâng tầng thanh niên Việt

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược gồm Bá bệnh, Bạch tật lê, Tảo đỏ xuất xứ Nhật Bản, MANUP là lựa chọn rất phù hợp với nam giới đang gặp phải các vấn đề trục trặc về sức khỏe như rối loạn cương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, cương cứng kém, đang trong thời kỳ mãn dục nam.

 Bá bệnh và Bạch tật lê có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố nam tự nhiên đồng thời còn cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng. Tảo đỏ được sử dụng vô cùng rộng rãi ở Nhật Bản, Mỹ và một số nước Châu Âu để cải thiện vấn đề sinh lý nam giới. Tảo đỏ cung cấp một lượng lớn L-arginin – Tiền chất của NO là hoạt chất trực tiếp làm tăng bơm máu nhanh và nhiều đến “cậu nhỏ” làm tăng độ cương.

MANUP – Giải pháp tăng cường sinh lực nam giới bền vững, an toàn

Sản phẩm đầu tiên được kiểm chứng hiệu quả tại BV Việt Đức

MANUP phát huy hiệu quả với chỉ 1 viên trước 2 – 5 giờ. Hiệu quả và độ an toàn của MANUP đã được kiểm chứng:  

Các thành phần trong sản phẩm đã được tiến hành nghiên cứu đánh giá hiệu quả và độ an toàn tại trung tâm Nam học – Việt Đức Hà Nội trên 124 bệnh nhân bị trục trặc về sinh lý trong 2 năm 2017 – 2018. Nghiên cứu sử dụng bộ câu hỏi Quốc tế đánh giá rối loạn sinh lý (IIEF) gồm 15 câu hỏi cho kết quả như sau:   

  • Về tác dụng trên khả năng cương cứng: Điểm số chức năng cương dương được đánh giá bằng 6 câu hỏi. Kết quả sau 1 tháng điểm số cương dương của tất cả các bệnh nhân tăng trung bình 10.7 điểm so với trước khi dùng theo thang điểm của IIEF
  • Về tác dụng trên ham muốn: Điểm số chức năng ham muốn được đánh giá bằng 2 câu hỏi. Kết quả sau 1 tháng, điểm số chức năng ham muốn của tất cả bệnh nhân tăng trung bình 1.43 điểm so với trước khi dùng.
  • Về sự hài lòng của người dùng: Điểm số chức năng thỏa mãn được đánh giá bằng 3 câu hỏi. Kết quả sau 1 tháng, điểm số chức năng thỏa mãn của tất cả bệnh nhân tăng trung bình 5.3 điểm so với trước khi dùng.
  • Đặc biệt nghiên cứu cũng theo dõi tất cả các chỉ số xét nghiệm huyết học, sinh hóa, nội tiết của bệnh nhân như công thức máu, albumin, HbA1c, Tropin T, …..Kết quả cho thấy tất cả các chỉ số này trước và sau khi sử dụng sản phẩm đều ổn định và nằm trong giới hạn bình thường.

MANUP - CHÌA KHÓA CHO MỌI VẤN ĐỀ SINH LÝ NAM GIỚI

MANUP là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới có tác dụng tăng cường ham muốn, tăng cường cương cứng cực nhanh và mạnh.

MANUP đặc biệt hiệu quả với các tình trạng trục trặc sinh lý như rối loạn cương, suy giảm ham muốn, cương kém, mãn dục nam.

MANUP là công thức độc đáo với sự kết hợp của Bá bệnh, Bạch tật lê và đặc biệt Tảo đỏ xuất xứ Nhật Bản

BÁ BỆNH, BẠCH TẬT LÊThúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố sinh dục nam một cách tự nhiên. Ngoài ra các chất hóa học có trong 2 vị dược liệu này còn tác động trực tiếp vào hệ thần kinh Vùng dưới đồi - Tuyến yên - Trung tâm điều khiển ham muốn ở nam giới. Do đó giúp tăng cường ham muốn trực tiếp. 

TẢO ĐỎHàm lượng Tảo đỏ trong MANUP lên tới 250mg (cao nhất tại Việt Nam hiện nay). Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy trong tảo đỏ chứa hàm lượng L-arginin cao nhất trong các loài thực vật biển. L-arginin là tiền chất sản sinh ra NO - yếu tố giúp tăng cường bơm máu tới dương vật qua đó giúp tăng cương cứng nhanh và mạnh. 

BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ NĂM 2017

Tại Trung tâm Nam học Việt Đức - Hà Nội trong 2 năm 2017 - 2018 tiến hành nghiên cứu lâm sàng trên hơn 127 bệnh nhân rối loạn cương đánh giá hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm có chứa 3 vị dược liệu trên. Kết quả cho thấy tất cả bệnh nhân tham gia đều cải thiện được rối loạn cương và tăng cường ham muốn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số 00981/2019/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người


 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi