Tin tức

Sao Thái Dương doanh nghiệp tiêu biểu tại diễn đàn “Kinh Doanh Có Trách Nghiệm Nền Tảng Để Bứt Phá 2019"

Sao Thái Dương doanh nghiệp tiêu biểu tại diễn đàn “Kinh doanh có trách nghiệm nền tảng để bứt phá 2019”

Tham gia tại diễn đàn  gồm: Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên - Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương, Ông Ousmane Dione - Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Điền -Tổng giám đốc Công ty may thêu giày An Phước , Bà Từ Lê Cẩm Ly - Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Coca-Cola là  5 diễn giả tại sự kiện . Cùng hơn 300 nữ doanh nhân từ các công ty, thương hiệu, doanh nghiệp trong cả nước.  Đặc biệt tại diễn đàn này Thạc sỹ dược sỹ Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công Ty cổ phần Sao Thái Dương được mời làm diễn giả trao đổi tại diễn dàn.

ThS.Nguyễn Thị Hương Liên - Phó TGĐ Công ty CP Sao Thái Dương cùng 4 diễn giả tại sự kiện

Một doanh nghiệp vững mạnh cần phải hiểu rõ đối tác của mình

Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên, Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương hoạt động trong lĩnh vực đặc biệt là các sản phẩm thảo dược. Công ty đã có 80 sản phẩm từ thảo dược, đã xuất khẩu tới Mỹ, Nga, Trung Quốc. Năm 2019, đơn hàng đầu tiên tại EU đã có.

Nhưng, bà Liên lại dành thời gian để kể về những đối tác đặc biệt của Công ty.

“Họ là những nông dân vùng sâu, vùng xa, những người trồng các cây dược liệu. Họ đã cùng làm nên sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghĩ như vậy trong các chương trình hỗ trợ, khám chữa bênh, tặng thuốc và đồ dùng miễn phí cho bà con nông dân”, bà Liên kể.

ThS.Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ quan điểm về kinh doanh có trách nghiệm

Bà Liên cũng là người khởi xướng chương trình Tủ sách lớp học, kêu gọi doanh nhân và trí thức tặng sách cho trẻ em nông thôn. Hiện chương trình đã được thực hiện thành công ở Nam Định...

“Tôi đã đọc nhiều sách về các doanh nghiệp trăm tuổi. Tôi cũng luôn quan sát những doanh nghiệp lớn, để thấy doanh nghiệp không thể tồn tại trăm năm nếu không mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người”, bà Liên nói.

Với bà Liên, kinh doanh nào mang đến càng nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người thì càng bền vững.

Gian hàng thu hút nhiều doanh nhân nữ nhất tại sự kiện

Cũng tại sự kiện lần này Sao Thái Dương hân hạnh được mang những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, đã xuất khẩu tới Mỹ, Nga , Trung Quốc như: Dầu gội Nature Queen – Dòng sản phẩm cao cấp chuyên về rụng tóc, hói đầu. Bộ chăm sóc da Colagen Tây Thi – thành phần hoa đào, bí đao, sữa ong chúa sẽ là sản phẩm mang lại một làn da căng mịn cho chị em và rất nhiều sản phẩm khác nữa ….

Tại gian hàng của Sao Thái Dương khách hàng đã tham quan và chia sẻ rất nhiều về thương hiệu và sản phẩm

MANUP - CHÌA KHÓA CHO MỌI VẤN ĐỀ SINH LÝ NAM GIỚI

MANUP là sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới có tác dụng tăng cường ham muốn, tăng cường cương cứng cực nhanh và mạnh.

MANUP đặc biệt hiệu quả với các tình trạng trục trặc sinh lý như rối loạn cương, suy giảm ham muốn, cương kém, mãn dục nam.

MANUP là công thức độc đáo với sự kết hợp của Bá bệnh, Bạch tật lê và đặc biệt Tảo đỏ xuất xứ Nhật Bản

BÁ BỆNH, BẠCH TẬT LÊThúc đẩy cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố sinh dục nam một cách tự nhiên. Ngoài ra các chất hóa học có trong 2 vị dược liệu này còn tác động trực tiếp vào hệ thần kinh Vùng dưới đồi - Tuyến yên - Trung tâm điều khiển ham muốn ở nam giới. Do đó giúp tăng cường ham muốn trực tiếp. 

TẢO ĐỎHàm lượng Tảo đỏ trong MANUP lên tới 250mg (cao nhất tại Việt Nam hiện nay). Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy trong tảo đỏ chứa hàm lượng L-arginin cao nhất trong các loài thực vật biển. L-arginin là tiền chất sản sinh ra NO - yếu tố giúp tăng cường bơm máu tới dương vật qua đó giúp tăng cương cứng nhanh và mạnh. 

BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ NĂM 2017

Tại Trung tâm Nam học Việt Đức - Hà Nội trong 2 năm 2017 - 2018 tiến hành nghiên cứu lâm sàng trên hơn 127 bệnh nhân rối loạn cương đánh giá hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm có chứa 3 vị dược liệu trên. Kết quả cho thấy tất cả bệnh nhân tham gia đều cải thiện được rối loạn cương và tăng cường ham muốn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, ISO 22000, ISO 14001

Chứng nhận Good Manufacturing Practices - WHO

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1800.1799

GPQC số 00981/2019/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người


 HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Yêu cầu đang được gửi đi